THAILOTTOLINE
เว็บบอร์ด ถาม-ตอบ

กติกาการใช้เว็บร่วมกัน

คอมเม้นทั้งหมด 1 จำนวนหน้า 1
ความคิดเห็นที่ 1

ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บอร์ดห้อง Thaillotto วิเคราะห์หุ้นไทยเปิดปิดและสลากกินแบ่งรัฐบาล

1. ทุกท่านสามารถใช้งานเว็บบอร์ดไทยล็อตโต้ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิก มาดูมาใช้ฟรีๆได้ตลอดชีวิตในเว็บบอร์ดห้องคุย แต่ไม่อนุญาตให้ลงเบอร์มือถือหรืออีเมลล์ในเว็บ ไม่อนุญาตให้หาสมาชิกในเว็บบอร์ด ไม่อนุญาตให้ทำลิ๊งไปเว็บอื่นก่อนได้รับอนุญาต ไม่อนุญาตให้ชักจูงหรือชี้นำสร้างกระแสตัวเองหรือตัวเลขหรือโพสต์เกินจริงโฆษณาเกินจริงหาที่มาที่ไปไม่ได้ เราจะลบและแบนทุกกรณี ที่เปิดฟรีนี้ ใครมีข้อมูลดีๆโพสเลย เว็บเราเน้นให้รับข้อมูลเพื่อเป็นแนวทางช่วยตัดสินใจและลดความเสี่ยงแบบมีสติไม่ใช้ขาดสติ  ใครทำผิดกติกาทีมงานลบกระทู้และแบนไอพีทันทีหรือถ้าเป็นสมาชิกจะตัดออกจากสมาชิกวีไอพีทันที โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบ

2. กรุณาใช้คำพูดและมารยาทที่สุภาพให้เกียรติกัน เว็บนี้ ไม่มีการ ขาย ห ว ยใดๆ ไม่มีตัวแทนหรือสาขาที่ใหนไม่มีเฟ ส ไม่มีกลุ่มใดๆห้ามโพสต์ชี้นำเชิญชวนใดๆ ถ้าเห็นเราลบทันที และควรโพสต์กระทู้ให้โพสวันละกระทู้ เพื่อความสะดวกในการใช้ดูข้อมูล ถ้าท่านใดโพสต์กระทู้ผิดวัตถุประสงค์ ทางทีมผู้ดูแลบอร์ดจะลบกระทู้ของท่านตามความเหมาะสม

3. งดข้อความขยะ ไร้สาระ, ว่ากล่าวหรือพาดพิงใคร ห้ามข้อมูลข่าวสารที่หาประโยชน์มิได้,ข้อความที่ซ้ำๆซากๆ ในหลายๆกระทู้โพสต์ ลักษณะแชทกัน เราจะลบตามความเหมาะสม

4. ห้ามโพสต์ ไล น์ หรือ เฟ ส ถ้าท่านต้องการจะคุยกับบุคคลอื่นแค่ 2 คน ไม่ต้องตั้งกระทู้ประกาศ ขอให้ใช้วิธีคุยกันเลยในหน้าเว็บมีโพสต์เลยชัดเจนโชว์ไอพีไม่มีนอกใน แต่ ให้คุยพอประมาณ ตามความเหมาะสม เพราะคนอื่นๆอาจรำคาญ เนื่องจากเว็บเป็นสาธารณะ มีส่วนรวมใช้ร่วมกันหลายคน การคุยก็ห้ามด่าหรือพาดพิงคนอื่นถ้าเห็นเราลบถ้ามีคนแจ้งเราลบเราไม่สนใจว่าใครจะถุกหรือผิดเว็บเราไม่ใช้ที่ด่าใครโปรดให้เกียรติกัน เว็บนี้ยินดีต้อนรับทุกคน ขอแค่คุณมาที่นี้คุณให้เกียรติตัวเอง ให้เกียรติสถานที่และให้เกียรติคนอื่นๆก็พอ คุณจะเป็นใคร ดีไม่ดี มาจากใหน คือเรื่องส่วนตัวคุณ เรายินดีต้อนรับหมด เราไม่ยุ่ง ที่นี้มีแต่เพื่อนๆกัน ถ้อยทีถ้อยอาศัยนะคะ

5. ห้ามพาดพิงถึง ชื่อ-นามสกุลจริง ของบุคคลอื่นๆโดยไม่ได้รับอนุญาต อย่าโพสต์ที่อยู่หรือเบอร์   โทรศัพท์ เมลล์จริง บัญชีจริง ชื่อจริง ของตัวเองและคนอื่นๆลงบอร์ด เพราะอาจมีผู้ไม่หวังดี ส่งเมลล์หาคุณ ไม่เช่นนั้นทางทีมงานผู้ดูแลบอร์ดไม่ขอรับผิดชอบสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้น ทุกกรณีกับท่านทั้งสิ้น ถ้าใครทำผิดกฏหมายให้ผู้อื่นเสียหาย ถ้าเราเห็นหรือมีคนแจ้งมา เราจะลบจะแบนคนทำผิดกฏทันที และ เราแจ้งความตามที่ผู้เสียหายร้อง และ บันทึกไอพีข้อมูลที่ท่านโพสต์ไว้เป็นหลักฐานทันที ถ้าเกิดความเสียหายมาใครป็นผู้โพสต์ต้องรับผิดชอบเองตามไอพีที่แสดง เราไม่ขอรับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น

6. ห้ามทำการใดๆ ที่เเป็นการแสดงเจ ตนา หรือ ไม่เจ ตนา อันเป็นเหตุให้เกิดความเสื่อมเสียแก่บุคคลอื่น หรือ ดูหมิ่นชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ห้ามคุยการเมืองทุกกรณี สรุปคือ ห้ามทำเหตุใดๆ ที่ขัดต่อบทบัญญัติของกฎ***ยบ้านเมือง ไทยและต่างประเทศ ทั้งแพ่ง และ พาณิชย์  เราเห็นเราลบทันที

7. เว็บเราไม่ห้าม การโพสเนื้อหาที่เข้าข่ายโฆษณา แต่ขอให้มีประโยชน์ต่อส่วนรวมจริงๆ ห้ามประกาศซื้อ ขาย ห ว ยทุกชนิด เพราะเว็บนี้ไม่ได้ขายหวยไม่รับฝาก ไม่รู้จักเว็ บ  ขาย ห ว ย ห้ามหลงเชื่อ พวกแอบอ้าง พวกมาฝากซื้อ ฝากขายหรือให้ซื้อ  เผื่อ อย่าหลงเชื่อ ถ้าเห็นเราลบทันที เพราะผิดกฏ ใครอยากทำไปทำที่อื่น เว็บนี้เปิดไว้คุยแลกเปลี่ยนข้อมูลเลขรัฐบาลและข้อมูลปิดเปิดตลาดหลักทรัพย์และสามารถคุยเรื่องทั่วๆไปได้ฟรีๆไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิก คุณก็คุยคุยและโพสต์ได้ทุกคนใส่แค่ชื่อเล่น

8. หากเกิดความผิดพลาดขึ้นกับบอร์ด เช่น บอร์ดล่ม ข้อมูลบอร์ดหาย หน้าขาวเข้าไม่ได้ หรือ สถานะการเป็นสมาชิกถูกยกเลิก เป็นต้น สมาชิกทุกคนต้องยอมรับ ไม่มีสิทธิ์เรียกร้องใดๆ ทั้งสิ้น เพราะเป็นปัยหาทางเทคนิค

9. หลังจากที่ท่านเข้ามาโพสมาดูเว็บ จะถือว่าท่านได้อ่านข้อตกลงนี้เป็นที่เรียบร้อย

10. ข้อตกลงและกฏระเบียบสามารถเพิ่มเติมได้ตลอดเวลาตามความเหมาะสมที่ทีมผู้ดูแลบอร์ดเห็นควร

11.ถ้ามีการกดดันนักคำนวณ หรือดีสเครดิตใครที่หน้าเว็บบอร์ดในทุกกรณีหรือจงใจมาหาสมาชิกในเว็บ บุคคลทั่วไปโดนแบนไอพีทันที ถ้าเป็นสมาชิกเราจะตัดการเป็นสมาชิกทันที 15 วัน ถ้ายังทำอีกจะบล็อคการเข้าเว็บ และ แบนไอพีคุณทันทีตลอดไป โดยไม่มีการคืนเงินให้ เพราะคุณทำผิดกฏก่อนเราเตือนมา 8 ปีแล้ว หลังจากคุณโพสแล้วถือว่าได้อ่านกฏแล้ว

12. ทีมผู้ดูแลบอร์ด มีสิทธิในการตัดสินใจ และการตัดสินใจของทีมผู้ดูแลบอร์ดถือเป็นเด็ดขาด ดังนั้นเมื่อมีการพบเห็นสมาชิกที่ประพฤติตัวผิดกฎบอร์ด หรืออะไรที่ไม่เ***ะไม่ควรพิมพ์ ผู้ดูแลบอร์ดสามารถลบข้อความ/ แบนไอพี / ตัดสิทธิ์การเป็นสมาชิก โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งล่วงหน้า

บอร์ดนี้ยินดีต้อนรับทุกคน ที่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งของเรา ขอให้ใช้วิจารณญาณในการใช้ดุข้อมูลอย่างมีสติ และ ถ้าติดขัดหรือไม่ได้รับความสะดวกในส่วนใหน ทีมงานต้องขอโทษขออภัยด้วยทุกท่านสามารถโทรติชมหรือแนะนำเราได้ตลอดเวลา ทีมงานเว็บขอน้อมรับทุกความคิดเห็นทุกคำติชม และยินดีต้อนรับทุกท่านตลอดเวลา

ขอบคุณสมาชิกและไม่ใช้สมาชิกทุกท่าน ที่เข้ามาแลกเปลี่ยนข้อมูลและให้เกียรติกับเว็ปเรามาตลอด

ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือทำตามกฏกติกาเว็บ

ขอให้ทุกท่านโชคดี..

แอดมินไทยล็อตโต้ทีม..แจ้งปัญหาการใช้เว็บตาม

line  ไอดี thailottoonline.com

หรือโทรด่วน

เบอร์ 0817798372

 

ผู้แสดงความคิดเห็น : ผู้ดูแลระบบ
วันที่ตอบ : 2019-03-18 23:25:21
IP Address : 184.22.90.131
คอมเม้นทั้งหมด 1 จำนวนหน้า 1

แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็นโดย :
กรุณากรอกตัวเลขตามภาพยืนยัน
Captcha

จำนวนคนเข้าชม

ช่องทางการติดต่อสมัครใช้บริการ VIP

เว็บพันธมิตร